Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Điểm lưu ý của máy bẻ đai sắt rồng việt

Vì sao máy bẻ đai sắt tự động rồng việt được yêu thích nhiều?

Cùng với sự lớn mạnh liên tục của ngành công nghiệp, đặc thù là ngành công nghiệp xây dựng và khoa học đã dẫn đầu thị phần. để nâng cấp chất lượng và thời gian để uốn đai sắt được sử dụng thoáng rộng cho những ngành công nghiệp này, doanh nghiệp rồng việt đã cho ra máy uốn đai tự động. Với các đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt tân tiến chắc chắn là những tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sẽ vừa lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Cấu trúc vượt trội của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hệ thống tủ plc tự động: màn hình plc 5 inch nhãn hàng delta dễ tiêu dùng, chỉ cần thiết đặt dạng hình của sản phẩm, kích cỡ và con số các nhà được tự động cắt theo yêu cầu của bạn 1 cách chuẩn xác. Form size gọn gàng 200x400 mm, bộ nguồn và các vi sử lý nhập khẩu xịn.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hệ thống cấu tạo mở rộng: máy bẻ đai sắt tự động sử dụng 14 lô nắn + 4 lô kéo để giúp sắt thẳng lên tương đối nhanh, chúng được làm từ thép chịu ăn mòn chịu được áp suất cao trong các bước. Khá dễ dàng và đơn giản thay đổi kích thước đai sắt đầu ra. Bốn lô được thiết kế với hai rãnh có khả năng thay thế sửa chữa khi mòn có tăng đơ kiểm soát và điều chỉnh rãnh chạy khi kẹp sắt. Bộ đếm encoder lên tới 600 xung được đóng gói dưới xe đẩy để tránh va chạm trong lúc gia công máy.

Ben cắt, ben bẻ tạo góc thủy lực tự động: máy sử dụng hệ thống bơm dầu, ben căt thủy lực vượt trội, bền, vận hành nhanh có khả năng bị nứt bằng 8 đến 12 sản phẩm / phút. Ben bẻ đặt vuông góc với lực đẩy lên đến mức 15 tấn, chính xác cao cơ khí chính xác. Dao cắt thủy lực lên đến 50 tấn, dao kéo do thép không rỉ skd độ bền cao, dễ tháo ra.

Dầu nguyên nhân mạnh mẽ: có nhiệm hỗ trợ 4 lô kéo sắt trên mặt, lưu lượng dầu ổn định, sắt được kéo đều thời gian xác thực chắc chắn chặng đường cắt bẻ. động cơ 1 pha dễ dàng, tiết kiệm ngân sách năng lượng. Máy áp dụng nguyên nhân điện 2hp điện 1 pha thuận tiện, dễ dàng và đơn giản triển khai.

Thể tích thùng chứa dầu 60 lít: Dung tích bể chứa lên đến 60 lít, hệ thống van dầu nhập khẩu vận hành cực kỳ bền và không nóng máy.

Ưu thế của máy bẻ đai sắt

Máy uốn đai sắt tự động có 1 số điểm cộng đáng để ý trong lúc. Trong số đó, họ có những tiện lợi đáng chú ý tiếp sau đây:

Máy uốn đai sắt tự động vận hành trên 1 cơ chế rất có thể tự động nhằm giảm mức giá thành cho nhà đầu tư. Người ta ước tính rằng việc bẻ đai do máy như thế sẽ tiết kiệm chi phí tổng công suất khoảng 12 người. Máy tương đối dễ áp dụng và thiết kế khá đơn giản. Ngoài ra, máy cũng giúp người dùng để điều chỉnh những thông số khoa học cùng các chạy máy khá tiện lợi.

Là máy tự động làm việc sau khi phát động, thiết đặt thông số, bởi thế việc chuyển cắt thép sẽ chắc chắn tính xác thực của từng sản phẩm. Có khả năng bảo rằng máy cắt đai là 1 công suất tương đối công dụng, tiết kiệm tiền bạc và tiết kiệm chi phí thời gian cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Với, máy này cũng có lợi thế linh động. Chỉ có một máy có thể xử trí cả ba công đoạn: duỗi thẳng, uốn và cắt với một máy điều hành và vận hành thay mặt cho 3 người phải thực hiện 3 thao tác bằng tay. các máy bẻ đai sắt tự động rồng việt được thiết kế có hình dạng khá trật tự và nhỏ gọn. Không dừng lại ở đó, chúng khá di động và được dùng liên tiếp cho ba tác dụng gấp, uốn và cắt.

Nếu người tiêu dùng hàng có nhu yếu mua máy bẻ đai sắt tự động rồng việt, hãy liên hệ ngay số 0973.620.668 nhằm được chỉ dẫn cụ thể nhé

Không chỉ có vậy, máy khá hữu ích cho ngành xây dựng, nó cũng mang lại cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nhiều nhất cả trong khu vực và hấp phụ năng lượng. Vấn đề này là do thiết kế gọn nhỏ của nó và sử dụng một máy cắt điện nhỏ.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ