Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Kiểu máy trộn bê tông nào phổ biến

Liệu công trình của bạn có đang cần vài trong số các loại máy trộn bê tông này không?

Công nghệ tự động đang tích cực tương trợ 1 loạt các hoạt động làm việc trong xã hội, hoạt động xây dựng cũng không ngoại lệ. Sự có mặt của máy trộn bê tông được coi là 1 cách phát minh làm tăng đáng chú ý năng suất và giảm lao động của con người. Sau đây là kiểu máy trộn bê tông nào phổ biến trong xây dựng hiện nay!

Máy trộn bê tông tự do

Nó là một máy trộn bê tông tương đối không khó với cánh trộn gắn vào trực tiếp và bể trộn. Cơ chế hoạt động của máy này không hề là quá phức hợp, dựa trên chế độ luân phiên đồng thời của lưỡi trộn lúc thùng trộn quay. Nguyên liệu phía bên trong thùng được trộn lẫn với nhau bằng sự dịch chuyển lên xuống của cánh trộn.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Dùng máy trộn tự do tiết kiệm đáng kể mức tiêu thụ nguyên vật liệu. Tuy vậy, hiệu suất cao không cao đối với máy trộn khác, thời gian vận hành của máy cũng hơi dài. Máy này tương thích cho các công trình vừa và nhỏ, nhanh xây dựng trung bình.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Nó là 1 máy trộn bê tông có tốc độ trộn đáng lưu ý. Trục trộn được gắn trên lưỡi trộn để tạo thành hiệu ứng trộn với hỗn tạp bên trong thùng trộn, tạo nên việc trộn nhanh nguyên liệu sang 1 bên.

Máy này tiết kiệm thời gian thao tác đáng kể, thích hợp cho các dự án xây dựng thường trong các dự án lớn, đòi hỏi tốc độ xây dựng nhanh. Đây cũng là dòng máy tạo nên vật liệu trộn chất lượng cao.

Các dòng máy trộn bê tông dung tích nhỏ

Đây là máy trộn với một thùng hình quả lê có cấu trúc lưỡi không khó kết hợp với thùng trộn. Nhìn chung cấu trúc giống với máy trộn tự do và chế độ hoạt động cũng vậy. Loại máy hình quả kê này thường là máy trộn 3 bao, 4 bao, cho ra lượng bê tông tối ưu với công trình vừa và nhỏ.

Các máy trộn dòng nhỏ cũng được phân chia theo thể tích của nó như máy trộn bê tông 350l, 250l, máy tự hành 350l,…

Nếu bạn muốn mua 1 máy trộn thể tích lớn, hãy xem thêm máy trộn bê tông tự hành hiện đang có mặt trên thị trường, có sẵn kiểu có thể trộn 3 bao đến 12 bao xi măng. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm máy trộn trộn bê tông.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Rồng việt là hãng sản xuất chuyên nghiệp và cung cấp máy trộn bê tông với gần 20 năm vốn kiến thức và đội ngũ kỹ sư lý tưởng, chúng tôi nỗ lực mang lại cho bạn máy trộn chất lượng tốt nhất với bê tông phí tổn thường không cao đối với thị trường hiện thời. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy liên lạc Hỗ trợ tư vấn: 0973.620.668 để được tham vấn.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ