Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phương thức quản máy ép gạch không nung

Đừng bỏ lỡ bài viết này của rồng việt để dọn dẹp vệ sinh máy ép gạch tốt hơn nhé.

Máy ép gạch không nung là 1 máy móc tiến bộ được tiêu dùng để chế tác gạch không nung cho ngành xây dựng. Với dây chuyền chuyên nghiệm của sản xuất tự động, nó làm giảm con số công nhân và chi phí chế tác, Cơ mà chất lượng của thành phầm đang gia tăng. Tuy vậy, máy làm việc trên cơ chế tự động là chính. Theo đó, để máy này luôn luôn làm việc tốt, tuổi thọ lâu, ngoài các thiết bị chất lượng, thì đánh giá, bảo dưỡng định kỳ thường đóng 1 nó đóng vai trò tương đối then chốt. Làm sao cho để bảo quản máy ép gạch không nung hoàn thiện yêu cầu? Nội dung bài viết sau của rồng việt sẽ giúp đỡ bạn trả lời thắc mắc này.

Bảo quản máy ép gạch không nung

Bổ trợ dầu bôi trơn kịp lúc

Trong quá trình chế tạo của máy ép gạch không nung, vận hành liên tục, máy sẽ bị khô dầu ở các điểm xúc tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Theo đó, điều chủ chốt là phải thường xuyên và kịp thời phân phối chất bôi trơn cho vòng bi trục quay trong dây chuyền sản xuất chế tạo.

Nhưng trước khi đưa dầu bôi trơn, bạn phải lau sạch toàn bộ dầu bôi trơn cũ trong máy, kế tiếp đổ dầu bôi trơn mới. Thông thường, dầu đã tiêu dùng khoảng 1/2 hoặc 2/3 của buồng những vòng bi. Chú ý, không bơm quá nhiều hay quá ít vào vòng bi, nếu bạn bơm ít hơn, sẽ không có đủ chất bôi trơn tác dụng, nếu rất nhiều sẽ không đủ tác dụng bôi trơn, còn nếu rất nhiều sẽ làm tăng lực trở khiến nhiệt độ vòng bi sẽ tăng cao.

Kiểm tra các phần tử gắn kết, vít và bu lông

Trong quy trình sản xuất gạch sẽ dẫn đến rung động lớn dẫn tới các khe vít, bu lông bị lỏng. Do đó, cần phải định kỳ đánh giá các ốc, bu lông và vít chúng lại cùng nhau. Đừng để những trường hợp ốc bị lỏng lẻo hoặc rơi từ những thành phần của dây chuyền sản xuất chế tác máy móc sẽ rất nguy hiểm, và cũng làm cho sản phẩm kém chất lượng đi.

Lau chùi máy

Bảo quản máy ép gạch không nung

Dọn dẹp tất tần tật dây chuyền sản xuất sản xuất gạch sau khi chấm dứt chu trình cũng là một vấn đề mấu chốt mà kỹ thuật viên cần phải đặt nặng. Các phần tử cốt lõi bạn cần phải làm sạch đều đặn là: buồng khuôn, chày ép, xe trên máy chủ, 2 trục ngang máy trộn, đặc biệt là khu vực bảng điều khiển, trạm thủy lực.

Có thể nói rằng một máy móc không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng của thành phầm, mà còn để nâng cấp sự an toàn của công nhân. Vì vậy, luôn dọn dẹp máy ép gạch không nung là điều chủ chốt nhất bạn cần nhớ nhằm làm cho sản xuất gạch rẻ hơn và hiệu quả hơn!

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ