Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Phễu đổ bê tông dần phát triển thành mấu chốt tại các công trình

Bạn có cho rằng cần phục vụ phễu đổ bê tông cho các dự án công trình xây dựng không?

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hoá, đầu tư vào máy móc thiết bị là rất chủ chốt, nhất là trong ngành xây dựng. Máy móc đã viện trợ tương đối nhiều, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế là rất cao. Trong đó, phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng ở những dự án công trình xây dựng lớn và nhỏ, trong xây dựng các tầng, dầm, cột, cọc...

Sự thiết thực của phễu đổ bê tông trong những công trình xây dựng

Phễu đổ bê tông chuyên dụng cho nhằm đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở các vị trí cao khó đổ. Ở vị trí cao không thể tiếp xúc của máy bơm bê tông hoặc cần cẩu. Khi sử dụng lực leo là rất nguy hại do địa điểm như cột, tường là rất nguy nan. Áp dụng máy này này sẽ viện trợ bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Các dòng phễu đổ bê tông có lan can còn trợ giúp đem công nhân xây dựng lên địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Những vị trí này thường là địa điểm con người khó tiếp xúc do ở trên cao, giàn giáo hay khó chịu được tải trọng lớn của bê tông, không đảm bảo đáng tin cậy cho người thi công.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu bê tông đa số khó thiếu. Nó có khả năng được xem là nền móng, dầm bê tông, cầu tàu ... Bên cạnh đó, việc tiêu dùng phễu không khó hơn cho người quản lý nhằm nén bê tông sau khi đổ.

Thiết kế và đặc điểm của những phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông có cấu tạo gọn nhỏ, những mối hàn được hàn kỹ càng và kín, bê tông từ trong phễu khó có thể bị rò rỉ rà ngoài. Nguyên vật liệu phễu được làm bằng thép tấm có độ bền cao, chịu được tải trọng cao. Cửa xả được làm chắc chắn nhưng cũng hoạt bát nhằm người điều khiển và tinh chỉnh có thể đơn giản mở, đóng cửa xả bê tông, cửa này cũng đảm bảo an toàn và tin cậy cho thợ đứng trên lan can phễu.

Có một số lưu tâm để tiêu dùng hiệu quả phễu đổ bê tông. Cần có độ cao tối thiểu lúc xả bê tông là 1,5m. Miệng cổng cả cần nguyên dạng để không bị văng, bắn bê tông đi địa chỉ khác gây tiêu hao hoặc cấu tạo bê tông rơi xuống không đồng đều. Nên xả bằng ống vòi voi nhằm kiểm soát và điều chỉnh bê tông Khi xuất hiện tình trạng đóng tầng. Sau Khi tiêu dùng, nên lau chùi kỹ phễu nhằm không bị đóng vảy bê tông ở thành phễu làm giảm thể tích bê tông phễu có thể chứa.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Nơi nhằm mua phễu bê tông uy tín?

Công ty rồng việt là nhà cung ứng chính của máy móc xây dựng ở việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất phễu đổ bê tông, ở đây chúng tôi sẽ cung ứng gần như các kiểu phễu bê tông với chất lượng tốt nhất.

Bạn hãy vào trang web: rovico.vn nhằm có thêm tin tức về Công ty cũng như những sản phẩm khác. Hy vọng với thông tin về sản phẩm này sẽ giúp đỡ bạn chọn đúng kiểu cho công việc của mình. Cảm ơn những bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ