Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Công nghệ chế tạo giàn giáo xây dựng rồng việt

Giàn giáo xây dựng Các bạn thường thấy được sản xuất như thế nào

Giàn giáo đóng nó đóng góp cốt lõi trong xây dựng bây giờ. Tuy nhiên, nó đóng góp bảo vệ và chắc chắn chất lượng công trình xây dựng xây dựng khi sản xuất giàn giáo đòi hỏi 1 quá trình khe khắt. Trong bài viết này, Rồng việt muốn san sẻ với bạn quy trình sản xuất giàn giáo để cam kết những tiêu chí an toàn cho giàn giáo.

Thép đầu vào cho giàn giáo chất lượng

Độ dày đầu vào của thép: một trong các nhân tố quyết định của mức giá của giàn giáo xây dựng là độ dày tiêu chuẩn của thép đầu vào. Khung giàn giáo được chế tạo từ thép đầu vào có độ dày cao thì độ cứng và độ an toàn của giàn giáo đó càng lớn và chi phí càng cao. Đầu vào thép dày tiêu chuẩn quy định ít nhất 2,0 mm trở lên.

Công nghệ chế tạo giàn giáo xây dựng rồng việt

Chất lượng thép đầu vào: an toàn và đáng tin cậy xây dựng lệ thuộc rất lớn vào chất lượng của thép đầu vào. việc xây dựng, giàn giáo cứng phải chịu tải trọng cao và lực liên đới theo chiều dọc và chiều ngang bởi vậy giàn giáo thép không được quá dốc hoặc quá mềm. Các kiểu giàn thép được chọn lựa chung là: ss490, q295, q345.

Thép và nguyên liệu phụ trợ

Tiến độ này một phần sẽ chịu ảnh hưởng vào nhu cầu về kích cỡ của người mua mà đặt khung giàn giáo xây dựng.

- Cắt thép: công đoạn này được thực hiện bằng máy cắt. Chiều dài của giàn giáo được đo xác thực với dung sai 1%

- Uốn khung giàn: được làm bằng máy uốn tự động, uốn cong giàn giáo theo những nhu cầu công nghệ của bất kỳ giàn giáo nào.

- Làm linh phụ kiện giàn giáo: chống vỡ, quy đầu, mang cá. Các nguyên vật liệu được tiến hành dập hàng loạt với độ sai lệch 1% cho mỗi loại linh kiện.

Kết hợp sản xuất giàn giáo

- Hàn gá tổng hợp: bằng nguyên liệu được xây dựng ở quy trình thứ hai, chúng được đưa vào giàn giáo và các thanh và các cấu tạo thép được gắn kết với khung kệ trên khuôn.

- Hàn dài lâu: sau khi hàn trên khuôn, hàn định hình hoàn thành vấn đề gia công của sản phẩm hoàn thiện.

Hàn là 1 trong các chi tiết quyết định then chốt nhất của chất lượng giàn giáo, từ đó sẽ làm cho giàn giáo an toàn và tin cậy hơn. Hai nhân tố xác định chất lượng hàn là: trình độ của thợ hàn và kỹ thuật được dùng trong quá trình hàn.

Khoa học hàn co2 được áp dụng và hoàn hảo của cách hàn que để hàn để giảm thiểu công đoạn oxy hóa và tạo ra mối kết nối rất cao giữa hai nguyên vật liệu hàn.

Đánh giá và làm sạch các giàn giáo

Đánh giá chất lượng của giàn giáo xây dựng để cam kết rằng các mối hàn đạt tiêu chí và vệ sinh cặn để làm cho chúng sáng và đẹp hơn. Kiểm tra mối hàn đạt tiêu chuẩn: không bị đứt quãng, hàn phải khít sát, nếu bị hở phải được hàn kín lại, kiểm tra xem liệu có xỉ hàn không? Nếu có phải làm thật sạch trước khi di chuyển đến bước tiếp sau.

Công nghệ chế tạo giàn giáo xây dựng rồng việt

Quá trình sơn giàn giáo

Có 3 khoa học sơn giàn giáo trong quy trình làm giàn giáo bây giờ, đó là sơn dầu, mạ kẽm, phun sơn bạc.

- Nhúng giàn giáo vào sơn dầu: màu tùy chọn hay theo yêu cầu của khách hàng. Tiến hành pha sơn vào bể rồi ngâm toàn bộ giàn giáo. Đưa giàn giáo ra khỏi thùng sơn rồi phơi ở vị trí khô ráo trong 24h đến 36 giờ.

- Khung giàn mạ kẽm: chuyển các giàn giáo lau chùi xong sang nhà máy kẽm nóng để sơn kẽm.

- Giàn giáo mạ kẽm: giàn giáo ống kẽm được sơn bằng bạc trên mối hàn để bảo đảm hàn khỏi hiện tượng gỉ sắt mối hàn.

Đóng gói giàn giáo

Để tiện nghi cho vấn đề chuyển vận và lưu trữ của giàn giáo, giàn giáo sẽ được đóng gói trong điều kiện tiện nghi hơn cho người lao động trong công đoạn bốc dỡ.

Bài viết là tất cả giai đoạn chế tạo giàn giáo xây dựng tại doanh nghiệp rồng việt, hãy truy cập website rovico.vn thường xuyên để có 1 tri thức tốt hơn về những thiết vị, vật dụng, máy móc xây dựng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ