Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Tìm hiểu thêm về cách vận hành, điểm tốt và địa điểm bán máy uốn đai sắt tự động nhé.

Bạn đã nghe đến máy uốn đai sắt tự động khi nào chưa? Bạn muốn áp dụng nó vào cho các công trình xây dựng của bạn nhưng chưa làm rõ về nó? Bạn cũng không biết nơi nào bán máy này tốt. Hãy cùng xem nội dung bài viết thế mạnh và chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động nhằm biết rõ hơn nhé.

Cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt tự động được áp dụng rộng khắp trong các công trình xây dựng. Đó là nguyên nhân tại sao máy này là trang bị không thể thiếu trong nhiều chủng loại thiết bị dụng cụ xây dựng do doanh nghiệp Rồng Việt cung cấp trên thị trường Việt Nam. Máy có 2 cách hoạt động là tự động và bán tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Chế độ tự động: tự động hoá với bảng điều khiển và tinh chỉnh được đặt trên máy, chỉ cần nhập các tham số, máy sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh, cắt theo nhu cầu dùng. Máy có khả năng bẻ, cắt được ra đa số các hình dạng hình học phổ biến phù hợp với nhu cầu công trình xây dựng. Nó có thể bẻ được các hình như hình vuông, chữ nhật, đa giác. Tốc độ khoảng là 14 đai/ phút.

Chế độ bán tự động: máy uốn đai sắt xây dựng có thể nắn, bẻ do người dùng đặt - góc bẻ có thể thay đổi các góc bẻ linh hoạt. Nó cũng có thể dùng nhằm cắt, làm được nhiều hình dạng hình học nhưng mà có sự can thiệp và điều chỉnh của con người.

Điểm mạnh của máy uốn đai sắt tự động

Sử dụng máy uốn đai sắt tự động mang đến nhiều Ưu điểm cho người dùng đặc thù là cho chất lượng công trình xây dựng. Máy giúp bẻ ra các loại quai thép có size khác nhau, dạng đa dạng nhằm tiêu dùng trong cấu trúc bê tông cốt thép trong các tòa nhà. Tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, các thông số kỹ thuật được kiểm soát và điều chỉnh trong bảng mạch. Phần hàn được làm bằng kim loại tổng hợp theo các chuẩn mức cơ khí tân tiến. Các bộ phận điện và cơ khí của máy sẽ được thay thế sửa chữa không khó. Size của máy rất hoạt bát, nhẹ và dễ di chuyển máy.

Các tác dụng của máy: bảng tinh chỉnh và điều khiển plc 4 in 1 dễ áp dụng với phiên bản tiếng việt, cắt chuẩn mức, cắt đường thẳng với độ chính xác tuyệt đối, điều chỉnh kích thước phong phú, số đai là giống như hệ thống tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Đừng bỏ dở máy uốn đai sắt tự động Rồng Việt

Hiệu suất của máy uốn đai cao. Thời gian bảo hành theo sản phẩm dài. Máy có khả năng chạy liên tiếp, giảm thiểu tiếng ồn của người dùng. Khi mua tại Rồng Việt, người tiêu dùng sẽ được nhận được ưu đãi như giá thích hợp, cạnh tranh với các nhà cung cấp khác. Khách hàng có cơ hội được hưởng chiết khấu cao. Và vững chắc được đáp ứng tận tâm với dịch vụ chuyên dụng trong suốt giai đoạn bán hàng và bảo trì trong quá trình tiêu dùng.

Doanh nghiệp Rồng Việt hân hạnh mang các thành phẩm máy xây dựng, đặc biệt là đồ dùng uốn đai sắt thế hệ mới, cần thiết và chất lượng cho người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu cải thiện tác dụng làm việc, giảm tầm giá cho nhà thầu xây dựng khi bạn mua 1 trong những máy uốn đai sắt tự động.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ