Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Trạm trộn bê tông có hoạt động khác hoàn toàn máy trộn bê tông không?

Với sự phát triển của xã hội và cuộc sống hiện giờ, công trình xây dựng xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi, ... Đang ngày càng tăng và là một trong những trang bị xây dựng dự án công trình là máy trộn bê tông, trạm trôn bê tông. Nó có nó đóng trách nhiệp then chốt, và là nhân tố quyết định tin cậy dự án công trình.

Ra mắt về trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là một máy trộn bê tông thương nghiệp được sử dụng trong các trạm trộn bê tông hoặc công trình xây dựng xây dựng. Các trạm trộn bê tông thường được áp dụng kỹ thuật tân tiến. Do đó, công suất và công dụng của trạm trộn bê tông rất to lớn và dự án công trình xây dựng rất tác dụng.

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Nguyên lý làm việc của trạm trộn bê tông

Trước tiên, ta nhập các dữ liệu về trọng lượng và số mẻ bê tông vào hệ thống máy tính của hệ thống đo và phát động trạm trộn bê tông.

Hệ thống máy trộn bê tông sẽ chính thức và thực hiện ba thao tác cân đồng thời, cân xi măng, cân nước và các chất phụ gia. Khối lượng của cốt liệu được tiến hành theo nguyên lý cộng dồn:

Trước tiên mở ngăn chứa đá 1, sau khi cân đá, đóng nắp ngăn để ngăn đá đổ vào và mở hầm chứa cát cho cát vào. Khi số cát đã đủ thì lại mở cửa ngăn chứa đá 2 tiếp đá vào đủ cân nặng. Mọi việc cấp liệu sẽ được kết thúc khi nguyên liệu đã được cấp đủ khối lượng.

Tiếp theo sau, cân bê tông: mở cổng xả đáy silo chứa xi măng, xi măng theo vít tải đưa đến đổ vào thùng cân. Lúc cân đủ xi măng, ốc vít tải dừng lại.

Thứ ba, cân phụ gia và nước: nước được bơm vào ngăn chứa nước trước lúc cân phụ gia.

Sau khi đã định lượng những nguyên liệu xong, cối trộn được xoay. Skip bỏ vật tư vào thùng trộn (trong tình huống máy trộn bê tông hoặc máy trộn không đóng, hệ thống kiểm soát điều hành sẽ để máy làm việc).

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Khi skip đến phương vị xả cốt liệu, cốt liệu sẽ được xả vào thùng trộn và xi măng cũng được xả vào. Lúc xả xong cốt liệu, skip sẽ quay về phương vị thăng bằng ban sơ để chạy đợt tiếp sau và đồng thời xả nước, phụ gia.

Thời gian trộn lẫn khoảng 30-45 giây. Sau khoảng thời gian trộn, hỗn hợp bê tông được xả vào xe tải. Khi máy trộn hoàn toàn có thể được rửa sạch và hệ thống điều hành và kiểm soát tiếp tục tiến hành đợt tiếp sau.

Nếu bạn cần 1 máy trộn bê tông hay trạm trộn cho dự án của bạn, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi - nhà sản xuất máy trộn bê tông uy tín tại tphcm – rồng việt. Ngoài trạm trộn bê tông ra, doanh nghiệp chúng tôi còn bán máy trộn bê tông inox 350L, 750L,…

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ