Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Bạn có biết gì về khoa học phục vụ máy ép gạch không nung không?

Máy ép gạch không nung là máy đang được áp dụng khá phổ thông và thoáng rộng tại những công trình mà vấn đề tải gạch vào không dễ. Nó có khả năng chế tác ra gạch ngay ở công trình xây dựng trợ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí và thời gian giao vận, dữ gìn và bảo vệ gạch. Vậy khoa học ứng dụng trong máy ép gạch không nung là gì mà tạo nên kết quả như vậy?

Công nghệ rung

Mô tả: hỗn hợp các nguyên vật liệu, bao gồm bùn đá, cát, xi măng, được pha trộn trong loại khô, đúc khuôn, khuôn và hỗn hợp rung ở tần số khoảng 120-150 lần / phút. Nhờ vào rung động, hỗn hợp nguyên vật liệu sẽ lắng đọng, làm đầy những khoảng không khuôn dưới dạng gạch.

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Tiện lợi: loại công nghệ này tương đối đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm ngân sách và chi phí và không đòi hỏi công suất cao.

Điểm yếu: gạch được làm bằng Khoa học này thường không đạt tiêu chuẩn TCVN 1450-1986, không chắc chắn độ bền, độ cứng, tính thấm vào của nước, chất lượng bề mặt và nhu yếu thẩm mỹ và làm đẹp. Lực rung liên đới lên hỗn hợp khô không thể trọn vẹn lấp đầy khoảng trống của hỗn hợp vào khuôn.

Công nghệ ép áp lực tĩnh

Mô tả: hỗn hợp các vật liệu bao gồm đá, cát và xi măng được trộn với nhau ở kiểu khô, đổ khuôn đúc bằng áp suất lớn tạo ra sự kết dính. Lực ép máy ép gạch không nung cần cho mỗi viên 4 lỗ có kích thước 200 x 80 x 80 mm cần đạt đến 5000 kg.

Điểm cộng: theo tiêu chuẩn TCVN 1450-1986 đánh giá, Khoa học ép gạch có thể làm cho gạch bảo đảm rằng tất cả yêu cầu độ bền, độ cứng, độ chống thấm và tính thẩm mỹ bề mặt. chế tác ra được cả các loại gạch 4 lỗ, 6 lỗ 2 lỗ với độ mỏng, làm giảm thiểu khối lượng gạch.

Điểm yếu kém: yêu cầu trang bị có công suất phải lớn, tương đối phức hợp, chi tiêu lúc đầu lớn. Khuôn gạch không khó mốc, dễ dàng bị bào mòn hoặc gãy, vỡ; tuổi thọ chỉ là một tháng là phải lấy khuôn để gia công, thay thế, làm nảy sinh chi phí, lắp ráp, thời gian, mất khoảng ba ngày để lắp ráp và sửa chữa thay thế 1 lần. Máy vận hành không ổn định.

Tìm tậu máy ép gạch không nung chỗ nào tphcm

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Ở rồng việt, một công ty chuyên cung cấp máy ép gạch không nung giao đi toàn nước, quý khách hàng sẽ được bảo đảm cung cấp máy ép gạch không nung tự động chất lượng tốt. Máy ép gạch của rồng việt đảm bảo hạn chế được một số điểm yếu như trên.

Chúng tôi phân phối máy ép gạch không nung và máy ép gạch bê tông cho tất cả các đơn vị nhà thầu tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc. Tới chúng tôi, quý khách hàng có thời cơ được hưởng chiết khấu lên tới hơn 20% và còn được giao hàng không tính phí.

Hãy gọi ngay cho rồng việt số 0973.620.668 để được trực tiếp tham mưu, chỉ dẫn kiểm tra lựa chọn và giao dịch nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ