Danh mục sản phẩm

 

 

 

 

Tin tức

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng thì đừng bỏ lỡ máy bẻ đai sắt tự động bởi những nguyên do sau

Có thể nói, việc nghiên cứu ra máy bẻ đai sắt xây dựng là 1 tiến bộ kỹ thuật của một tính chất cao lớn hơn. Đạt kết quả này đã giúp đỡ công đoạn gia công nặng của ngành công nghiệp xây dựng trở nên hợp lý hóa hơn nhờ vào giai đoạn tự động. Hiện giờ, máy cắt đai đã được phổ cập rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Và đây là ba nguyên do đừng bỏ lỡ máy bẻ đai sắt tự động hữu ích này cho mình.

Máy bẻ đai tiết kiệm thời gian và công sức

Nó là một máy bẻ đai sắt tự động tích hợp cao có thể cắt ra các đai thép trong toàn bộ những hình dáng và kích thước. Chúng thường được tiêu dùng trong cấu trúc bê tông cốt thép. Trong giai đoạn vận hành, chúng đạt thời gian uốn cong lên tới 5-7 m / phút đối với uốn cong vuông, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, u uốn, uốn l, làm thẳng. Với quá trình cắt, bộ thay đổi đai sắt có thể đạt đến 30 m / phút.

Với công dụng như trên, máy bẻ đai sắt tiết kiệm được hầu hết nhân công lao động cho công việc bẻ thép so với trước đó, khi chưa có máy này, tất cả thép cho tòa nhà lớn bé đều phải bẻ do sức người.

Máy cũng xứng danh để nhiều người đầu tư chi tiêu vốn phụ thuộc 1 phần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và chiếm ít không gian trong suốt quy trình thực hiện. Các máy này cũng dùng điện năng tiêu thụ rất thấp. Chỉ có 1,1 kw đến 1,5 kw điện là đủ để xử lý rất nhiều công việc nặng.

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai đơn giản dễ dùng

Đặc biệt, ưu thế của những máy bẻ đai sắt tự động về nguyên lý là không khó và dễ sử dụng. Khởi đầu, các cuộn dây bởi sắt sẽ được cho vào phần đỡ sắt với khối lượng từ 100 đến 700 kg. Đầu thép sẽ được chèn vào bên phía trong máy do lối vào cáp. Thanh sắt hoạt động 1 cách thụ động. Điều này có nghĩa là khi những lọn sắt đi vào sẽ được làm thẳng và khi sắt thẳng, máy sẽ dừng lại. Khi sắt được làm thẳng, nó sẽ tiếp tục được truyền qua bộ đếm, kích thước và số lượng của bộ mã hóa. Những tham số được văn bản báo cáo để chạy hệ thống plc. Sau khoản thời gian hoàn tất giai đoạn này, họ sẽ tiếp diễn di chuyển hẳn qua dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm.

Cho ra sản phẩm đa chủng loại

Bên cạnh đó, máy bẻ đai sắt xây dựng có 1 tác dụng mới và tính sáng tạo cao. Chỉ với 1 máy, chúng trợ giúp nhà đầu tư đối phó tất cả ba làm việc làm thẳng, uốn và cắt lên đến 10 trang / phút 1 cách tự động. Ngoài các thuận tiện của công suất cao gần như 10 đến 15 người làm việc thông thường, tiết kiệm ngân sách tối ưu, nó có độ xác thực cao, làm chủ mức áp dụng vật liệu 1 cách phù hợp hơn.

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Hiện nay, thiết bị bẻ đai đã được vận dụng rộng thoải mái và mở rộng trong nhiều công trình xây dựng ở việt nam. Một trong những nguyên nhân chính mà các doanh nghiệp nên đầu tư vào máy này là công dụng cao, giảm phí lực lượng lao động và tránh tổn thất trang thiết bị cơ sở vật chất trong quy trình làm việc. Rồng việt – đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Gửi cho bằng hữu cùng xem nếu thấy nó có ích nhé.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ